Tổng quan

Thông tin hữu ích về phương pháp điều trị đau

Tổng quan về phương pháp điều trị

Chúng tôi không chỉ đơn thuần điều trị các cơn đau của bạn. BS Hoa là 1 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị đau và là người có thể phối hợp nhiều giải pháp điều trị bao gồm:

 • Điều trị thuốc
 • Điều trị đau can thiệp
 • Các giải pháp tiên tiến về vật lý trị liệu và vận động trị liệu
 • Cảm xạ trị liệu
 • Điều chỉnh tư thế trị liệu
 • Phối hợp cảm xạ trị liệu – Thiền và thư giãn trị liệu

Để hỗ trợ về tâm lý để điều trị toàn diện các cơn đau của bạn

 1. Điều trị thuốc

Phương châm hàng đầu của chúng tôi:

“Sử dụng đúng thuốc, phù hợp, hạn chế tối đa các tác dụng phụ”

 1. Điều trị đau can thiệp

BS Hoa là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị đau can thiệp, người được đào tạo bởi các chuyên gia điều trị đau can thiệp hàng đầu của Mỹ, Pháp, Bỉ và Singapore từ năm 2005 đến năm 2011.

Được cấp chứng chỉ của Hiệp hội đau can thiệp của Thế giới (IPI) từ năm 2006. Nếu cơn đau của bạn cần điều trị đau can thiệp, khám bệnh và trao đổi với BS Hoa về các chỉ định này là lựa chọn bạn không nên bỏ qua trước khi quyết định.

 1. Các giải pháp tiên tiến về vật lý trị liệu và vận động trị liệu

Dr Hoa PPC được trang bị các máy móc tiên tiến nhất về vật lý trị liệu và vận động trị liệu, với đội ngũ nhân sự được đào tạo nghiêm túc các kỹ thuật mới này trong sự hướng dẫn và kiểm soát điều trị chặt chẽ của BS Hoa và BS Đông – Chuyên gia phục hồi chức năng (Trưởng khoa Tủy sống của Trung tâm phục hồi chức năng Quận 8)

 1. Cảm xạ trị liệu

Thiền và thư giãn trị liệu: Có vai trò không nhỏ trong điều trị các cơn đau mãn tính do giúp thư giãn, thở sâu và đúng cách, cải thiện độ bảo hòa Oxy trong cơ thể, cải thiện tuần hoàn và chất lượng giấc ngủ, tăng cảm giác tràn đầy năng lượng, sức sống và sự tập trung.Các buổi Thiền – thư giãn trị liệu được tổ chức với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

 1. Điều chỉnh tư thế trị liệu

Trị liệu này đang được triển khai và sẽ hoàn tất khi BS Hoa kết thúc khóa đào tạo của Viện “Egoscue intitute”

 1. Chỉnh hình bàn chân trị liệu

Các bất thường của bàn chân ảnh hưởng rất nhiều đến các loại đau khác nhau.

Điều trị này đang được triển khai.

 1. Thư viện các bài tập

Hướng dẫn bệnh nhân tập luyện tại nhà đúng cách, giữ vai trò không nhỏ trong việc điều trị toàn diện. Chúng tôi có một thư viện các bài tập cho nhiều bệnh lý và các chương trình Yoga phù hợp với bệnh lý của bạn.

 1. Hỗ trợ tâm lý:
 • Luôn giải thích cặn kẽ bệnh lý, lên kế hoạch điều trị cụ thể, tư vấn đầy đủ tận tình mọi vấn đề sức khoẻ khi bệnh nhân cần
 • Đội ngũ nhân viên tận tụy, giữ đúng Y Đức ngành Y
 • Không gian ấm áp tình người

Cùng thông điệp “Sống yêu thương – Trao giá trị”, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận tấm lòng của người thầy thuốc, đội ngũ nhân viên tận tuỵ và những phương pháp tiên tiến nhất trong lãnh vực Điều trị đau!